Shanghai Ruilitong ซัพพลายเชน จำกัด

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในฐานะกำลังขับเคลื่อนคุณภาพเป็นชีวิตขององค์กร

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai ruilitong supply chain Co., Ltd

Shanghai ruilitong supply chain Co., Ltd

1 2 3 4
Shanghai ruilitong supply chain Co., Ltd Shanghai ruilitong supply chain Co., Ltd Shanghai ruilitong supply chain Co., Ltd Shanghai ruilitong supply chain Co., Ltd
สถานที่ผลิต สถานที่ผลิต สถานที่ผลิต

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 90~100
ปีที่ก่อตั้ง : 2019
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Shanghai ห่วงโซ่อุปทาน Ruilitong จำกัด

บทนำ
บริษัท ของเรา Hentec เสนออุปกรณ์ป้องกันที่หลากหลายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ เรายึดมั่นในการจัดการ "หลักการของ quot & คุณภาพแรกลูกค้าครั้งแรกและเครดิตตาม" ตั้งแต่จัดตั้ง บริษัท และทำอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการที่มีศักยภาพของลูกค้าของเรา

บริษัท ของเรายินดีที่จะร่วมมือกับองค์กรจากทั่วทุกมุมโลกอย่างจริงใจเพื่อรับรู้สถานการณ์ที่ชนะเนื่องจากแนวโน้มของโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจได้พัฒนาขึ้นด้วยกำลังที่ไม่อาจต้านทานได้

บริษัท ของเรายินดีที่จะร่วมมือกับองค์กรจากทั่วทุกมุมโลกอย่างจริงใจเพื่อรับรู้สถานการณ์ที่ชนะเนื่องจากแนวโน้มของโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจได้พัฒนาขึ้นด้วยกำลังที่ไม่อาจต้านทานได้

ภารกิจของเราคือการมอบทางออกที่ดีที่สุดให้กับสินค้าของคุณและสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าของเรา เป็นตัวแทนส่งสินค้าระหว่างประเทศมืออาชีพและน่าเชื่อถือผู้ส่งของที่มีทรัพยากรในท้องถิ่นและเครือข่ายที่แข็งแกร่ง Ruilitong เป็น บริษัท ในประเทศจีนที่มีวิสัยทัศน์ระดับสากล: ในฐานะผู้ส่งต่อการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ Class A (ได้รับการอนุมัติจากกระทรวง PRC) Ruilitong ไม่เพียง แต่จะได้รับส่วนลดการขนส่งทางอากาศและการขนส่งทางทะเลจากผู้ให้บริการโดยตรง รถบรรทุกบริการคลังสินค้าตัวแทนด่วนถูกกฎหมายภายในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อนที่ Seabay จะได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ส่งของ A Class A Ruilitong เป็นตัวแทนพิธีการศุลกากรขนาดเล็กในเซี่ยงไฮ้ โดยไกล Ruilitong ได้สะสมประสบการณ์จำนวนมากและทรัพยากรในอุตสาหกรรมพิธีการศุลกากรในประเทศจีน ขณะนี้มีการล้างศุลกากรประเภทต่างๆเพื่อนำเข้าและส่งออกสินค้า เพื่อให้สอดคล้องกับหลักปฏิบัติสากลและกฎระเบียบ Seabay ได้เข้าร่วมกับ WCA & CIFA ในปี 2547 และด้วยเหตุนี้จึงพัฒนาเครือข่ายบริการทั่วโลกที่เชื่อถือได้ Ruilitong ยังเป็นโรงเรียนฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองจาก IATA ซึ่งเป็นพันธมิตรของ LTK Consultant Ltd ในประเทศจีนเพื่อจัดหลักสูตรฝึกอบรมการจัดการสินค้าอันตรายในประเทศจีน บริการหลักของเราซึ่งสามารถสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ:
1) การรวม: เรารวบรวมสินค้าของคุณจากซัพพลายเออร์ที่แตกต่างกันในประเทศจีนและรวมเป็นหนึ่งการจัดส่งโดย FCL, LCL หรือทางอากาศ บริการการรวมของเราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณได้อย่างมากไม่เพียง แต่ในด้านพิธีการศุลกากรการขนส่ง แต่ยังรวมถึงเวลาและความพยายาม คลังสินค้าของเราดำเนินการและทำสัญญาด้วยตนเองตั้งอยู่ในกวางโจวเซินเจิ้นเซี่ยงไฮ้หนิงโป Yiwu และฮ่องกง
2) การรวมการขนส่งสินค้าทางอากาศรายสัปดาห์ไปยังยุโรปสหรัฐอเมริกาและประเทศตะวันออกกลาง ปริมาณสินค้าที่มากของเราสามารถช่วยให้เราได้รับอัตราที่ดีจากผู้ให้บริการเช่น SQ, CX, TG, EK, SU, CA, Fedex, UPS, DHL, และ EMS Sea Air multimodal และ EXPRESS deferred space สามารถประหยัดต้นทุนการขนส่งทางอากาศได้มากสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ การรวมสินค้าที่มีความหนาแน่นสูงและสินค้าที่มีความหนาแน่นต่ำของเรายังช่วยให้เราสามารถเสนออัตราค่าขนส่งที่ดีกว่าคู่แข่งรายอื่น
3) การแข่งขันการขนส่งทางทะเลจากทั่วประเทศจีนพอร์ตหลัก เรามีสัญญาครอบคลุมทั่วประเทศจีนพอร์ตหลักกับผู้ให้บริการหลักเช่น Maersk, CMA, COSCO, CSCL, APL, Hanjin ปริมาณสินค้าที่มากของเราช่วยให้เราได้เปรียบในการแข่งขันจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงิน
4) อัตราพิเศษลดพิเศษ: ด้วยปริมาณสินค้ามากมายเราได้รับส่วนลดใหญ่มากจากผู้ให้บริการหลักเช่น FEDEX, UPS, DHL, EMS และ TNT ลดสูงสุด 60% เราสามารถช่วยคุณเก็บตัวอย่างจากซัพพลายเออร์ที่แตกต่างกันและส่งให้คุณในแพ็คเกจเดียว นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยให้คุณทำการขนส่งลดลงหากคุณขายผลิตภัณฑ์ของคุณออนไลน์ไปยังส่วนอื่น ๆ ของโลก
5) การตรวจสอบคุณภาพ: เรามีพนักงานมืออาชีพที่จะช่วยคุณติดตามคำสั่งซื้อก่อนและหลังที่คุณทำ PO กับซัพพลายเออร์จีนของคุณ การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ในสถานที่ของ Ruilitong และการตรวจสอบการโหลดล่วงหน้าก่อนที่คุณจะชำระเงินเต็มจำนวนให้แก่ซัพพลายเออร์ของคุณสามารถช่วยคุณลดความเสี่ยงของธุรกิจระหว่างประเทศได้
6) Ruilitong Logistics ไม่ได้เป็นเพียงตัวแทนจัดส่ง แต่พันธมิตรทางธุรกิจของคุณในประเทศจีนแนะนำวิธีเลือกซัพพลายเออร์และผลิตภัณฑ์ของคุณวิธีการลดต้นทุนการจัดส่งของคุณวิธีการรวมผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อไว้ในที่เดียว วิธีการเตรียมเอกสารการส่งออกอย่างมืออาชีพสำหรับพิธีการศุลกากรวิธีการจัดส่งสินค้าไปยังปลายทางสุดท้ายของคุณด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai ruilitong supply chain Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. kylie

โทร: 13771226863

แฟกซ์: 86-510-86211770

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง